“Topcamera – Nhà phân phối camera nhập khẩu chính hãng – Chính sách hậu mãi ưu việt – nắm bắt xu hướng công nghệ mới nhất – Sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp camera của bạn”

Kính gửiQuý Khách hàng!

Lời đầu, Công ty Cổ phần 3HP xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. 3HP xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm, tin dùng và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

3HP là một trong những Công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp công nghệ, thi công và lắp đặt, nâng cấp – bảo trì trong  lĩnh vực hệ thống camera quan sát, …tại Việt Nam. Với đội ngũ tư vấn và kĩ thuật chuyên nghiệp, 3HP tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tiện ích nhất. Đi cùng nhu cầu của Quý khách, chúng tôi cam kết luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới, đưa ra các các giải pháp công nghệ camera tốt nhất, kèm theo sự hỗ trợ và phục vụ tận tình để mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với phương trâm chữ Tín đi cùng chất lượng, sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi, 3HP luôn đặt chất lượng sản phẩm, công trình lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động.

Với ý nghĩa của thương hiệu 3HP – Topcamera – Nhà phân phối/nhập khẩu camera chính hãng – Chính sách hậu mãi ưu việt – nắm bắt xu hướng công nghệ mới nhất – Sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp camera của bạn, chúng tôi cam kết sẽ xử lý các sự cố cũng như hỗ trợ giải đáp cho khách hàng trong thời gian 24h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng.

Nhằm cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý nhất, cùng với thực hiện các dự án, 3HP thực hiện các công việc xuất nhập khẩu thiết bị ngoại nhập và nhằm cung cấp dịch vụ ưu đãi nhất. Ngoài ra 3HP còn đăng ký làm đại diện độc quyền, đại diện phân phối cho một số hãng cung cấp thiết bị trên thị trường Việt Nam như Hikvision, Dahua…(Camera quan sát), Panasonic, Kocom…( chuông cửa)…và nhiều hãng khác, …

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của 3HP là sự thịnh vượng, tin dùng và lựa chọn của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần 3HP luôn chào đón hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

Trân trọng !