Giải pháp lắp đặt Camera cho nhà riêng

Tại sao nên lắp đặt hệ thống camera cho chính ngôi nhà nơi mình đang ở? Việc lắp đặt hệ thống camera có hay không gây khó chịu? Việc lắp đặt camera có mang đến lợi ích gì? Có hay không dễ sử dụng?…

Có thể thấy trên đây là một trong những câu hỏi quen thuộc khi khách hàng của chúng tôi hay bất cứ một vị khách hàng nào khác đang phân vân không biết có nên lắp đặt hệ thống camera cho bản thân nhà riêng của mình hay không. Nếu điều đó làm bạn phân vân bạn có thể bỏ vài phút để tham khảo bài viết của chúng tôi sau đó quyết định có hay không nên lắp đặt camera cho nhà riêng của mình.

Lắp đặt hệ thống camera cho nhà riêng để làm gì?

  • Để đảm bảo an ninh, an toàn của bạn, người nhà, ngôi nhà và tài sản của chính những thành viên đang sinh hoạt trong nhà
  • Quan sát được mọi hoạt động đang diễn ra trong chính ngôi nhà của mình vào mọi lúc mọi nơi. ( Quan sát việc bảo mẫu ở nhà trông nom con cái, quan sát trẻ con hoạt động ngoài vườn/ xung quanh ngôi nhà, hoạt động của người thân để phát hiện/phòng tránh và xử lý các trường hợp bất ngờ xảy ra, quan sát người giúp việc,….)
  • Kịp thời phát hiện các hành vi xâm nhập, phá hoại, những hành vi xấu ảnh hưởng đến người thân và tài sản trong ngôi nhà. 
  • Là công cụ cũng như bằng chứng hiệu quả nhất trong trường hợp gặp những tình huống liên quan đến pháp luật.

Hiện nay, các hành vi trộm cắp cùng thủ đoạn đột nhập cướp đoạt tài sản càng ngày càng tinh vi và táo bạo, đó cũng là một trong những lý do tại sao hiện nay chủ nhà sở hữu ngôi nhà riêng rộng rãi hay kể cả vừa đều muốn lắp đặt hệ thống camera an ninh để luôn trang bị cho mình một công cụ để bảo vệ tổ ấm và người thân và chính bản thân mình. 

 Cách thức hệ thống camera hoạt động

  • Các camera chất lượng HD chế độ quan sát cả ngày & đêm được đặt tại các vị trí quan trọng và các điểm có thể quan sát rõ ràng, đặc biệt tại các vị trí như cửa trước, cửa sau, hành lang, khu vực để xe. Nếu cẩn thận hơn khi bạn muốn quan sát người thân ( ông, bà, trẻ em) , camera cũng có thể được lắp đặt tại phòng khách hay phòng nghỉ ngơi. 
  • Các camera truyền dữ liệu (hình ảnh, video) đến đầu ghi trung tâm, từ đây Quý khách có thể quan sát bằng màn hình trực tiếp gắn vào đầu ghi. Quý khách cũng xem được từ bất kỳ máy tính nào trong mạng nội bộ (LAN) trong nhà khi đầu ghi được kết nối đến bộ Modem mạng. 
  • Đầu ghi có nhiệm vụ xử lý và lưu tất cả các dữ liệu camera ghi được vào ổ cứng, nhờ đó Quý khách có thể xem lại được hình ảnh, video của các ngày trước đó. 
  • Ngoài ra, một trong những tính năng mang đến sự tiện lợi là Quý khách có thể xem được các camera ở bất cứ nơi nào có mạng internet hay 3G bằng máy tính hay điện thoại, điều này rất quan trọng nhất là khi Quý khách ở cách xa nhà, hay thường xuyên phải đi công tác.
  • Mỗi đầu ghi đều có sẵn một địa chỉ mạng chính hãng miễn phí trọn đời cho người dùng truy cập mà không phải trả phí. Địa chỉ mạng chính hãng giúp hệ thống tương thích với nhau, hoạt động ổn định và có độ tin cậy cao bên cạnh lợi ích kinh tế lâu dài là rất lớn. 
  • Chế độ bảo mật bằng nhiều cấp giúp các thông tin an ninh luôn được bảo mật. 

 

Topcamera –  Nhà phân phối/ nhập khẩu camera chính hãng – Chính sách hậu mãi ưu việt – nắm bắt xu hướng công nghệ mới nhất – Sự lựa chọn hoàn hảo cho giải pháp camera của bạn

-Tư vấn, báo giá những dòng camera phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

-Sản phẩm chính hãng, có tem niêm yết rõ ràng, chế độ bảo hành đầy đủ.

-Tất cả sản phẩm bán ra đều có đầy đủ giấy tờ (bao gồm một hoặc tất cả các giấy tờ sau: Hóa đơn, phiếu thu, phiếu bảo hành, phiếu xuất kho, phiếu biên nhận).

-Đội ngũ nhân viên thân thiện, kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

-Chính sách cam kết bán hàng

Mua hàng ngay hôm nay nhận được ưu đãi tốt nhất!

Vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn giải pháp camera cũng như hỗ trợ báo giá chi tiết ngay lập tức:

Hotline: 0867 818 919

Email: hi@topcamera.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *